DECKER VIỆT NAM

Chuyên gia xử lý ẩm công nghiệp!

Tru so chinh cua Decker Vietnam tai Vung Tau
Trụ sở chính và Nhà máy Decker Việt Nam tại: Đường 81, Xã Tóc Tiên, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu

DECKER VIỆT NAM là nhà sản xuất chuyên nghiệp các dòng sản phẩm: Máy hút ẩm công nghiệp; Thiết bị xử lý không khí (AHU); Thiết bị xử lý nhiệt ẩm tích hợp; Các dòng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn; Các dòng sản phẩm xử lý Nhiệt – Ẩm tích hợp chuyên sâu theo từng nhu cầu đặt hàng cụ thể của khách hàng.

Ngoài các dòng sản phẩm phổ thông, DECKER VIỆT NAM có thế mạnh đặc biệt trong việc Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất  các dòng máy hút ẩm và xử lý ẩm chuyên biệt với các yêu cầu kiểm soát môi trường Nhiệt – Ẩm ngặt nghèo của khách hàng với các dòng sản phẩm hiệu suất cao như: Máy hút ẩm hấp phụ Rotor; Thiết bị xử lý Nhiệt – Ẩm tích hợp; Dòng thiết bị hút ẩm âm trần…

Các dòng sản phẩm chính được sản xuất bởi Decker Việt Nam
Các dòng sản phẩm chính được sản xuất bởi Decker Việt Nam

DECKER VIỆT NAM luôn thúc đẩy toàn bộ năng lực của mình để phát triển ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất và dịch vụ sau bán hàng, với mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện, sản phẩm có độ chính xác cao và công nghệ tiên tiến, với dịch vụ uy tín và giá thành cạnh tranh trên thị trường máy công nghiệp. Hiện, sản phẩm của DECKER VIỆT NAM đã được lắp đặt và sử dụng tại hàng trăm các dự án, công trình với mọi ngành nghề khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam và thị trường thế giới.

Hình ảnh các chuyên gia tại Nhà máy Decker Việt Nam
Hình ảnh các chuyên gia tại Nhà máy Decker Việt Nam

Nhà máy sản xuất của DECKER VIỆT NAM đặt tại xã Tóc Tiên – Thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu, với dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với sự am hiểu sâu sắc về thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường máy công nghiệp.

Các dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu của Decker Việt Nam
Dây chuyền sản xuất hiện đại theo Tiêu chuẩn Châu Âu tại nhà máy Decker Việt Nam.

Sản phẩm của DECKER VIỆT NAM được cấu thành bởi các thiết bị chất lượng cao được cung cấp bởi các đối tác đến từ các thương hiệu hàng đầu như thế giới : Rotor hút ẩm nhập khẩu trực tiếp của hãng Air Holdings AB – Thụy Điển, Máy nén Daikin, giàn lạnh Kasun, quạt đảo chiều Kruger, hệ điều khiển Fox & IOT. Toàn bộ sản phẩm của DECKER VIỆT NAM được cấp chứng nhận CE (phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu) công nhận bởi tổ chức Ente Certificazione Macchine (EMC). Tới nay, các sản phẩm của chúng tôi đã tạo được sự tin cậy và đánh giá cao của hàng ngàn khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau, đặc biệt trong lĩnh vực: Dược phẩm, HVAC và phòng sạch, May mặc, Sản xuất thiết bị điện tử…

Chung chi ECM cho cac dai san pham cua Decker Vietnam
Chứng chỉ ECM – Phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu cho các dòng sản phẩm của Decker Việt Nam

DECKER VIỆT NAM luôn nỗ lực cải tiến trong sản xuất và kinh doanh để hướng tới đến mục trở thành Nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm máy xử lý Nhiệt – Ẩm lớn nhất Việt Nam nhằm mang lại nhiều giá trị lớn hơn cho khách hàng, cho đội ngũ DECKER và chung tay vì một xã hội, một cộng đồng phát triển lớn mạnh, phồn vinh.