Dự án: Nhà máy của Công ty Cổ phần Dược Phúc Vinh

  • Chủ đầu tư:  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHÚC VINH
  • Lĩnh vực: Sản xuất thuốc, dược phẩm.
  • Địa điểm: Lô CN 4-6.2 khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, Thạch Thất, Hà Nội
  • Phạm vi cung cấp: Lô máy xử lý nhiệt ẩm tích hợp dùng trong dây chuyền sản xuất viên sủi yêu cầu Nhiệt độ & Độ ẩm dưới 20°C/ 20%.
  • Thời gian cấp hàng: 13/05/2023.

DECKER VIỆT NAM trân trọng thông báo đã hoàn thành giao hàng cho hợp đồng: Cung cấp Máy xử lý nhiệt ẩm DECKER cho dự án của Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Vinh..

Phúc Vinh với hơn 20 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt là một trong những công ty Dược dẫn đầu thị trường Việt Nam về sản xuất và phân phối thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng và đạt được nhiều giải thưởng, chứng nhận trong nước và quốc tế.

Hiện nay Công ty Cổ phần dược Phúc Vinh đã đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhà máy, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP- WHO tại khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống máy móc hiện đại.

DECKER  VIỆT NAM trân trọng và hân hạnh luôn là đối tác được Chủ đầu tư Phúc Vinh và Nhà thầu, TVTK tin tưởng lựa chọn. DECKER VIỆT NAM chân thành cảm ơn và kính chúc tất cả thật nhiều sức khoẻ, thành công!

Mrs – Như – Giám đốc Kinh doanh của DECKER Miền Bắc có mặt và ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị với Chủ đầu tư Phúc Vinh.