Dự án: Nhà máy Dược phẩm Trung Ương I – PHARBACO

  • Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Dược Phẩm Trung Ương I – PHARBACO
  • Thời gian : 30/03/2023
  • Địa điểm : Thạch Lỗi, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội
  • Phạm vi cung cấp : Cung cấp lắp đặt thiết bị AHU Decker cho Nhà máy Dược phẩm.
Hôm nay, ngày 30/03/2023, DECKER đã hoàn tất ký kết Hợp đồng cung cấp thiết bị Ahu cho dự án tiếp theo của Cty CP Dược Phẩm Trung Ương I – PHARBACO.
   Với bề dày lịch sử 66 năm hình thành và phát triển, Pharbaco luôn khẳng định là doanh nghiệp lá cờ đầu, giữ vai trò then chốt trong chiến lược phát triển ngành dược nước nhà: cung cấp thuốc phục vụ cho quân đội trong thời kỳ kháng chiến và các chương trình y tế trọng điểm của quốc gia cho đến hiện tại.
   Trong tương lai, Công ty CP Dược phẩm Trung Ương I – Pharbaco định hướng trở thành một tổ hợp với tất cả các lĩnh vực sản xuất cơ bản trong ngành dược phẩm và là điểm sáng của ngành công nghiệp Dược Việt Nam cũng như khu vực và thế giới.
    DECKER chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý công ty, Quý Nhà thầu cùng  Đơn vị TVTK trong quá trình sử dụng, trải nghiệm luôn hài lòng & đánh giá cao thiết bị DECKER, luôn lựa chọn DECKER là nhà cung cấp thiết bị AHU, Máy xử lý nhiệt ẩm tích hợp trong các dự án của mình. Kính chúc tất cả thật nhiều sức khoẻ và thành công, kính chúc dự án mới sớm đi vào hoạt động mang lại hiệu quả kinh tế cao!